Freeship nội thành HCM cho đơn hàng từ 300.000đ

Ucancook.vn chính thức ra mắt phiên bản Public Beta từ ngày 03/10/2016

Sau gần 2 tháng ráo riết chuẩn bị xây dựng quy trình vận hành, tuyển dụng nhân sự, ký kết hợp đồng với các đối tác cung cấp, lập trình hệ thống, phát triển nội dung và nhiều công đoạn khác, vào ngày 03/10/2016, công ty TNHH TM & DV DOHATO đã chính thức công bố việc ra mắt phiên bản Public Beta của trang TMĐT Ucancook.vn

Ucancook.vn được xây dựng theo mô hình B2B2C với ngành hàng tập trung vào lãnh vực ẩm thực, thực phẩm và đồ dùng nhà bếp. Với mục tiêu trở thành trang TMĐT hàng đầu Việt Nam trong lãnh vực này, DOHATO đã nghiên cứu rất nhiều mô hình TMĐT bán lẻ thực phẩm thành công hàng đầu thế giới và điều chỉnh cho phù hợp với thực tế khả năng sử dụng của người dùng Việt Nam.

Trong phiên bản Public Beta được công bố ngày 03/10/2016, Ucancook.vn đã xây dựng hoàn thiện danh mục hàng hóa nguyên liệu thực phẩm bao gồm: Thịt, Hải Sản, Rau củ quả, Sốt & gia vị, Sản phẩm từ sữa, Nước giải khát & Bia & Rượu, Nguyên liệu khác với hơn 500 sản phẩm để người dùng có thể dễ dàng chọn lựa và ra quyết định cho những bữa ăn hàng ngày của mình.

Ucancook.vn

Tất cả sản phẩm được thể hiện trên Ucancook.vn đều là hàng nhập khẩu cao cấp hoặc là sản phẩm trong nước đạt tiêu Organic, GAP hoặc SELECT đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Tính năng “Thực đơn” của Ucancook.vn cũng khá thú vị với bộ sưu tầm hơn 300 món ăn được phân theo Món chính, bữa sáng, bữa trưa, khai vị, món ăn thêm, món tráng miệng, món canh & súp.. và nhiều tiêu chí phân loại khác giúp người tiêu dùng có thể thỏa sức chọn lựa các món ăn nhu cầu và đặt mua nguyên liệu một cách dễ dàng.

Recipies Ucancook

Trong phiên bản Public Beta, Ucancook.vn đã hoàn thiện toàn bộ quy trình mua hàng và đặt hàng trên cả phiên bản desktop và mobile. Quy trình xử lý đơn hàng chuyên nghiệp từ khâu mua hàng đến khâu đặt hàng, phiên bản dành cho nhà cung cấp, dành cho đội ngũ vận chuyển và cho khách hàng theo dõi đơn hàng…

Mobile Ucancook

DOHATO sẽ tiếp tục hoàn thiện các quy trình chuẩn trong giai đoạn chạy Public Beta của Ucancook.vn và tiếp tục phát triển thêm nhiều nhà cung cấp cũng như đa dạng hóa sản phẩm thực phẩm. Dự kiến khi kết thúc giai đoạn Public Beta và chuyển sang giai đoạn RTM (Release To Market), Ucancook.vn sẽ hoàn thiện hơn 2.000 sản phẩm của hơn 20 đối tác uy tín, bổ sung nhiều tiện ích cho người tiêu dùng như việc lập kế hoạch thực đơn trong tuần, tính năng theo dõi vận chuyển, các chức năng tích lũy điểm và nhiều tiện ích khác dành cho đối tác và các cộng tác viên.

Dự kiến đến cuối tháng 10/2016, Ucancook.vn có thể kết thúc giai đoan Public Beta và chuyển sang phiên bản chính thức. 

Nguyễn Thế Đông 

Gọi cho tôi