Freeship nội thành HCM cho đơn hàng từ 300.000đ

Giới thiệu Ucancook

Ucancook.vn là trang thương mại điện tử hoạt động trong lãnh vực thực phẩm. Với đội ngũ nhân sự đầy tâm huyết và kinh nghiệm trong lãnh vực thương mại điện tử đồng thời đam mê nghiên cứu ẩm thực, chúng tôi mong muốn đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm thực phẩm đặc sắc nhất được tuyển chọn bởi những đối tác và thương hiệu uy tín nhất trên cả thế giới và trong nước như thịt bò Mỹ, Úc, Nhật , thịt heo Canada, Balan, thịt gà Brazin, thịt cừu, nai New Zealand, các nguồn hải sản tươi sống, đông lạnh, các loại rau củ quả được trồng theo tiêu chuẩn Organic, GAP… các loại gia vị đặc sắc từ những thương hiệu hàng đầu như Heinz (Mỹ), Worcestershire (Anh), Casa Rinaldi (Ý) và nhiều nguyên liệu chế biến độc đáo khác nữa.

Ucancook.vn như tên gọi của mình với hàm ý mong muốn giúp những bạn chưa biết nấu ăn có thể tự tay nấu ăn và nấu ăn ngon, những bạn đã nấu ăn thành thạo có thể khám phá ra những chân trời kiến thức mới trong lãnh vực ẩm thực để càng ngày càng có những tác phẩm ẩm thực tuyệt vời hơn nữa. Những đầu bếp chuyên nghiệp sẽ có dịp trổ tài và truyền đạt khả năng, kinh nghiệm của mình đến cộng đồng yêu thích ẩm thực, những nhà cung cấp sản phẩm ẩm thực chất lượng, uy tín sẽ có cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng của mình một cách trực tiếp nhất. Ucancook.vn không chỉ giúp cho những người thân trong gia đình bạn có những trải nghiệm ẩm thực thú vị mà hơn hết là chính bạn sẽ phát hiện được những khả năng tiềm ẩn của mình trong lãnh vực nấu nướng và kết nối với cộng đồng rộng lớn những người cùng sở thích này.

Nếu bạn là người bận rộn, thiếu ý tưởng về những món ăn ngon lại càng không có thời gian đi chợ mua sắm, UCANCOOK sẽ giúp bạn lên kế hoạch nấu ăn cho cả tuần với nhiều lựa chọn như theo nguyên liệu chính, theo chế độ ăn kiêng, theo bữa ăn trong ngày… và cung cấp đầy đủ nguyên liệu độc đáo để bạn chế biến tại nhà một cách dễ dàng và tiện lợi.

Với phương châm đem lại tiện ích cho người tiêu dùng và đảm bảo chất lượng sản phẩm dịch vụ trong lãnh vực ẩm thực, UCANCOOK sẽ không ngừng cải thiện đội ngũ, quy trình vận hành và tuyển chọn nguồn hàng để giữ vững lòng tin của bạn.

Hãy khám phá Ucancook.vn ngay hôm nay để có những trải nghiệm thật tuyệt vời nhé.

Nguyễn Thế Đông – CEO

 

 

 

Gọi cho tôi