Freeship nội thành HCM cho đơn hàng từ 300.000đ

Chương trình “Truy cập liền tay, nhận ngay sữa Pháp”

Bạn sẽ nhận được ngay 1 hộp sữa Pháp hiệu Blue Line dung tích 1L khi truy cập vào website Ucancook.vn trong khoảng thời gian từ 17/11 đến hết ngày 20/11/2016.

Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016, Ucancook thực hiện chương trình "Truy cập liền tay, nhận ngay sữa Pháp" cho tất cả đối tượng khách hàng sinh sống tại khu vực TP.HCM ngay khi truy cập website Ucancook.vn trong thời gian từ ngày 17/11/2016 đến hết ngày 20/11/2016 hoặc cho đến khi chương trình hết quà tặng.

Quà tặng của chương trình sẽ là hộp sữa thương hiệu Blue Line dung tích 1L của Pháp  Bao gồm 2 loại Sữa tươi nguyên kem Blue Line 1L 

Sữa tươi ít béo Blue Line 1L

Nếu bạn là người may mắn, bạn sẽ nhận được 1 thông tin dạng pop-up banner như hình minh họa bên dưới ngay khi truy cập website Ucancook.vn. 

Bạn cần phải điền đầy đủ thông tin cá nhân để được nhận quà nhé.

Lưu ý: Hiện nay chương trình mới chỉ giới hạn tại khu vực TP.HCM, các bạn ngoài khu vực này khi tham gia sẽ không hợp lệ. Chúng tôi sẽ mở rộng phạm vi phục vụ trong các chương trình khác sắp tới.

Mỗi người truy cập chỉ được nhận quà một lần duy nhất thông qua việc xác nhận số điện thoại mình đăng ký. Bạn cũng sẽ phải xác nhận lại mình là chủ nhân của số điện thoại đó thông qua mã xác nhận OTP (One-Time-Password).

Sau khi nhận được thông tin của người nhận thưởng may mắn, nhân viên chăm sóc khách hàng của Ucancook.vn sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin và tiến hành giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Bạn có thể nhanh chóng chia sẻ thông tin của chương trình này đến bạn bè và người thân để cùng nhận được phần quà may mắn của Ucancook.vn nhé.

Chương trình chỉ được thưc hiện trong 4 ngày từ 17 đến 20/11/2016 hoặc có thể kết thúc sớm hơn khi đã hết quà tặng. 

Chúc các bạn thật nhiều may mắn nhé. 

BTC - Ucancook.vn 

Gọi cho tôi