Freeship nội thành HCM cho đơn hàng từ 300.000đ

Thông tin chính sách

Chính sách vận chuyển

UCANCOOK.VN cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao nhận tốt nhất với chi phí thấp nhất. Hiện nay chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi tại khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh cho những sản phẩm thực phẩm đông lạnh. Đối với sản phẩm khô chúng tôi có thể giao hàng trên phạm vi toàn quốc.

Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin

Nhằm đảm bảo an toàn cho UCANCOOK.VN, đồng thời bảo mật thông tin khách hàng, Website UCANCOOK.VN đưa ra Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin dành cho các tổ chức và cá nhân truy cập website.

Thông tin từ Ucancook.vn

Cơ hội thưởng thức bò Mỹ GIÁ CỰC SỐC chỉ có tại UCANCOOK.VN

Nhằm tạo điều kiện cho tất cả khách hàng đều có thể thưởng thức thịt bò Mỹ chất lượng cao từ thương hiệu CARGILL nổi tiếng thế giới, từ nay đến hết ngày 18/12/2016, Ucancook.vn thực hiện chương trình “TUẦN LỄ VÀNG THƯỞNG THỨC BÒ MỸ VỚI GIÁ VIỆT”, với mức giá đặc biệt giảm đến 22%.

Chương trình “Truy cập liền tay, nhận ngay sữa Pháp”

Bạn sẽ nhận được ngay 1 hộp sữa Pháp hiệu Blue Line dung tích 1L khi truy cập vào website Ucancook.vn trong khoảng thời gian từ 17/11 đến hết ngày 20/11/2016.

Tuyển dụng gấp 10 nhân viên bán hàng qua điện thoại – thu nhập trên 8 triệu / tháng.

Sau hơn 2 tuần hoạt động thử nghiệm, Ucancook.vn đã nhận được rất nhiều phản hồi có giá trị từ người thân, bạn bè, khách hàng và đối tác thân quen. Chúng tôi đã liên tục cập nhật sửa lỗi, hiệu chỉnh giao diện, bổ sung thêm sản phẩm và hoàn thiện các quy trình vận hành, tối ưu dịch vụ... Đến nay, dự án tuy vẫn còn nhiều hạng mục cần bổ sung và hoàn thiện nhưng cũng đã có thể tự tin giới thiệu đến đối tượng người dùng ở phạm vi rộng hơn.

Giới thiệu chuyên trang thực đơn - món ngon Ucancook

Nghệ thuật ẩm thực sẽ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị và niềm vui trong cuộc sống thường nhật. Kinh tế xã hội ngày càng phát triển, bữa ăn hàng ngày trong gia đình giờ đây không chỉ đơn thuần là “chém to kho mặn” mà phải tinh tế, đủ chất, đẹp mắt và sáng tạo nữa.

Ucancook.vn chính thức ra mắt phiên bản Public Beta từ ngày 03/10/2016

Sau gần 2 tháng ráo riết chuẩn bị xây dựng quy trình vận hành, tuyển dụng nhân sự, ký kết hợp đồng với các đối tác cung cấp, lập trình hệ thống, phát triển nội dung và nhiều công đoạn khác, vào ngày 03/10/2016, công ty TNHH TM & DV DOHATO đã chính thức công bố việc ra mắt phiên bản Public Beta của trang TMĐT Ucancook.vn

Gọi cho tôi